Kobe

Trường Nhật ngữ Clark


Du học Nhật bản trường Nhật ngữ Clark (Kobe)

  • Vùng miền

Kobe nằm giữa biển và núi, đây là một vùng đất cởi mở không chỉ với du học sinh Việt mà còn cả với những những khách du lịch nước ngoài. Kobe có bầu khong khí ấm áp hơn so với những vùng khác như Tokyo và các khu vực quanh Kanto. Điều này phù hợp với những bạn học sinh việt Nam khi đi du học nhật vùng kobe sẽ dễ dàng quen với thời tiết hơn. Là một trong những thành phố phát triển của Nhật bản, giao thông cũng rất thuận tiện. Hơn nữa, nơi đây thực phẩm với giá cả phải chăng là điều kiện thuận lợi cho du học sinh, san sẻ chi phí sinh hoạt cho du học sinh Nhật.

  • Cơ hội

Cơ hội sau khi tốt nghiệp là khả năng Tiếng Nhật tốt, có thể thi Đại Học, thi vào các trường chuyên môn hoặc về nước với cơ hội việc làm tiếng Nhật lương cao tại Việt Nam

  • Con người

Trường nhật ngữ Clark sẽ tạo cho bạn một môi trường học tập và nghiên cứu hoàn thiện nhất cho mỗi học sinh. Giúp mỗi học sinh có cảm giác thoải mái nhất để có sức khỏe tâm lý cũng như tinh thần học tập tốt nhất.

- Gặp gỡ học sinh Việt đặc biệt là du học sinh Việt Nam.

- Giao lưu học sinh và người bản địa hơn nữa được kết bạn mới với những người nước ngoài khác.

  • Việc làm thêm

Người nhật làm việc từ khi còn rất sớm, do đó nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có cơ hội làm thêm trong quá trình đi du học Nhật. Nhận một công việc làm thêm ở Nhật sẽ giúp các bạn giảm gánh nặng tài chính không chỉ học sinh mà còn cho các bạn một cơ hội tốt để học hỏi và hiểu xã hội, văn hóa Nhật Bản thông qua gặp gỡ những địa phương. Nhận viên cũng sẽ đi cùng với các bạn sinh viên trong thời gian phỏng vấn việc làm thêm. Đôi ngũ này cũng sẽ tự vấn và hỗ trợ các bạn tìm một công việc bán thời gian phù hợp nhất với năng lực của các bạn.

gioi thieu viec lam cho du học sinh nhat

  • Chăm sóc sức khỏe tại trường

Căn cứ vào Nhật An toàn Công nghiệp và Luật Y Tế, Clark thành lập Ủy ban An toàn và sức khỏe, bao gồm an toàn chung & Ban Sức khỏe cũng như bổ nhiệm Cán bộ An toàn và sức khỏe. Ủy ban đã thiết lập các tiêu chuẩn an toàn cho các trường học và các thiết bị liên quan cho phòng chống thiên tai. Trong những trường hợp khẩn cấp như bùng phát dịch cúm, ban này sẽ đứng ra hành động để đảm bảo ngăn chặn mầm dịch.

Hơn nữa, Clark cũng có phòng y tế giúp hỗ trợ các bạn đi du học Nhật vùng kobe gặp những chứng bệnh được điều trị và thăm khám cẩn thận.

  • Học được gì ở Clark

-          Năm đầu tiên học sơ cấp và trung cấp Nhật ngữ

-          Năm thứ hai học nhật ngữ nâng cao để dự thi Đại học.

du hoc nhat truong clark

  • Môi trường học tập

Clark cung cấp đầy đủ những phòng ban và phương tiện học tập cho học sinh đi du học Nhật bản. Đảm bảo một môi trường tốt nhất cho các bạn học sinh.

Đăng ký tư vấn nhanh


Các tin khác:
Học Viện Nhật Ngữ Kasuga
Học Viện Nhật Ngữ Kasuga

Học viện Nhật ngữ Kasuga là trường từ khi được mở đã có phương châm "coi từng học sinh mỗi học sinh đều quan trọng", và tất cả các giáo viên đều cùng hỗ trợ trong những việc như cuộc sống, việc họ hàn

Trường đại học quốc tế KOBE
Trường đại học quốc tế KOBE

Với mục tiêu là cầu nối giao lưu văn hóa quốc tế, trường đại học Quốc tế Kobe mong muốn trở thành điểm đến đầu tiên của các học viên tại Nhật Bản.

Học viện Nhật ngữ quốc tế KOBE
Học viện Nhật ngữ quốc tế KOBE

Thông tin trường: KOBE INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE ACADEMY Địa chỉ: 33-5 Nishiide-cho, Hyogo-ku, Kobe-shi, Hyogo 652-0822 Nhà ga gần nhất: Kobe Station, Kosoku Kobe Station Nhà đầu tư: Hada Yuri H

DU HỌC NHẬT BẢN
Danh Mục
097.19.55255
0