Vùng khác

Khoa Nhật Ngữ Trường Cao Đẳng Sức Khỏe Cộng Đồng IGL(Hiroshima)

Hiroshima, thành phố được thiên nhiên ưu đãi có vùng biển tự nhiên Yamakawa, có di sản văn hóa thế giới đại diện cho Nhật Bản. Là thành phố được thu hít bởi có nền kinh tế phát triển và môi trường dễ sinh sống. Vì có hoàn cảnh thiên nhiên rất phong phú nên các du học sinh có thể an tâm sinh sống và học tập tại nơi đây.

Tập đoàn IGL có trên 60 cơ sở bao gồm trường học, nhà dưỡng lão, nhà trẻ...nằm tại thành phố Hiroshima, một thành phố văn hóa hòa bình thế giới. Mục đích của trường là xây dựng một môi trường lý tưởng cho con người bắt đầu từ khi còn là trẻ thơ cho tới khi tuổi già. Đó là nền tảng thể hiện tình yêu thương nhân loại và sự thấu hiểu giữa hai trái tim .du học nhật bản, du hoc nhat ban, tuyển sinh du học nhật bản, tuyen sinh du hoc nhat banTại trường các bạn sẽ được rèn luyện tiếng Nhật và được nuôi dậy tấm lòng nhân ái của con người Nhật Bản, mong muốn các bạn sẽ trở thành những người tiên phong trong thời đại mới, đóng góp những hoạt động của mình cho sự phát triển thế giới. 
 
 •      
  8 ưu điểm nổi bật khi học tập tại khoa Nhật ngữ Trường Cao đẳng Sức khỏe cộng đồng IGL

1.     Chế độ giới thiệu việc làm cho du học sinh
      Ngay khi mới nhập học và bắt đầu cuộc sống mới ở Nhật, du học sinh sẽ gặp nhiều khó khăn khi xin việc làm thêm. Hiểu được điều đó, trường sữ giới thiệu việc làm thêm phù hợp cho những bạn có nguyện vọng.
2.      Trang bị ký túc xá cho học sinh: Tất cả du học sinh có thể sống tại ký túc xá được trang bị đầy đủ đồ gia dụng, bàn ghế, thiết bị điện...cần thiết trong cuộc sống hàng ngày
3.      Trang bị xe buýt đưa đón học sinh: Có xe buýt đưa đón học sinh đi học miễn phí. Có cả xe buýt đưa đón học sinh đi làm
4.      Có bộ phận tư vấn đời sống cho du học sinh khi gặp những khó khăn hay trở ngại trong cuộc sống sinh hoạt và học tập: ở IGL có nhân viên phụ trách du học sinh, nhân viên hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt và đặc biệt các bạn có thể trao đổi riêng với người quản lý ký túc xá khi có những trăn trở trong cuộc sống.
5.      Hướng dẫn định hướng học tập cho tất cả du học sinh: Tất cả các du học sinh sau khi tốt nghiệp khoa tiếng Nhật đều có thể tiếp tục con đường học vấn của mình tại Nhật (điển hình là các bạn học viên tốt nghiệp tháng 3 năm 2011 đều tiếp tục học tiếp lên đại học)
6.      Hệ thống phòng khám và các cơ sở y tế trong tập đoàn IGL: Trong tập đoàn IGL có phòng khám nội khoa, nha khoa nên các bạn hãy yên tâm về việc kiểm tra sức khỏe hàng ngày. Ngoài ra còn có chế độ hỗ trợ kinh phí khám chữa trị khi bị ốm nặng hay bị chấn thương khi sinh hoạt hàng ngày.
7.      Hiroshima là thành phố hòa bình, vùng đô thị dễ sinh sống: So với các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Nagoya thì Hiroshima là môi trường yên tĩnh dễ tập trung cho việc học và có nhiều việc làm thêm cho du học sinh. Sau khi hoàn tất khóa học tiếng Nhật và bắt đầu quen dần với cuộc sống và điều kiện ở Nhật cấc bạn có thể định hướng, quyết định cuộc sống và con đường mà mình mong muốn.
8.      Trung tâm công nghiệp trụ cột ổn định
 •    Cơ sở vật chất

-        Các phòng học yên tĩnh, sạch sẽ, rộng rãi. Có các thiết bị giảng dậy tiên tiến như máy chiếu...cung cấp một môi trường học tập thuận lợi cho học sinh.
-        Cùng với trang thiết bị hiện đại, thông qua các giờ học vi tính thì các em có thể rèn luyện cho mình những kỹ thuật IT.
-        Để hỗ trợ cho việc học và luyện tập, nhà trường đã thiết bị phòng thư viện có nhiều loại sách và học sinh có thể mượn sách tại đây.
-        Đối với các lưu học sinh thì ngoài việc học tập cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng rất quan trọng. Các bạn có thể bắt đầu bước đi đầu tiên tại IGL với một cuộc sống vui vẻ và thoải mái.
 •   Các khóa học và số lượng tuyển sinh

Khóa 2 năm (nhập học vào tháng 4)      :           40 người
Khóa 1 năm rưỡi (nhập học vào tháng 10):        60 người
 • Điều kiện dự tuyển (Phải đáp ứng những điều kiện dưới đây tại thời điểm nộp hồ sơ)

 • Hoàn tất chương trình PTTH 12 năm hệ chính quy trở lên. Tại thời điểm nộp hồ sơ, thí sinh phải tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp chương trình PTTH.
 • Có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N5 hoặc đạt trình độ F trong kỳ thi tiếng Nhật J- TEST trở lên. Hoặc đã từng học tiếng Nhật (trên 150 giờ học tại các cơ sở đào tạo tiếng Nhật), có trình độ tương đương cấp N5 và đạt trình độ F trong kỳ thi tiếng Nhật J – TEST trở lên.
 • Nêu rõ mục đích du học và dự định sau khi tốt nghiệp.
 • Chỉ tuyển những học sinh đã tốt nghiệp khóa học cuối cùng đến nay không quá 5 năm.
 • Bảo đảm có thể chi trả kinh phí cho việc học và sinh hoạt tại Nhật trong suốt quá trình du học.
 • Chưa từng làm đơn đi du học ở trường nào khác ngoài trường IGL và chưa bị từ chối cấp ”Giấy phép lưu trú” tại Nhật.
 •        Các khoản đóng góp

Khoa Nhật ngữ
Chi tiết Khóa 2 năm (Nhập học tháng 4) Khóa 1 năm rưỡi (Nhập học tháng 10)
Năm đầu(1 năm) Năm thứ 2 (1 năm) Năm đầu (1 năm) Năm thứ 2 (1 năm)
1. Phí xét hồ sơ 20,000 yên   20,000 yên  
2. Tiền nhập học 100,000 yên   100,000 yên  
3. Học phí 540,000 yên 540,000 yên 540,000 yên 270,000 yên
4. Tiền giáo trình 25,000 yên 20,000 yên 25,000 yên 10,000 yên
5. Các chi phí khác 36,000 yên 36,000 yên 36,000 yên 17,200 yên
6. Tiền bảo hiểm 16,000 yên 16,000 yên 16,000 yên 7,500 yên
Tổng 737,000 yên 612,000 yên 737,000 yên 304,000 yên
 • Khóa học tiếp lên Cao đẳng – Khóa học đào tạo ra các Kỹ thuật viên

Sau khi tốt nghiệp khoa Nhật ngữ, sinh viên có thể học tiếp lên các khóa khác của trường (Khoa Chăm sóc sức khỏe, khoa Răng miệng). Trong trường hợp đó, sinh viên sẽ được miễn đóng lệ phí nhập học, phí nộp hồ sơ.

Đăng ký tư vấn nhanh


Các tin khác:
Học viện quốc tế KANSAI
Học viện quốc tế KANSAI

Học viện Quốc tế Kansai của chúng tôi (Được công nhận bởi Hiệp hội Thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật), là nơi tập hợp sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới,để học tập, trao đổi kinh nghiệm ,để tích lũy n

Học Viện Quốc Tế Logos (Logos International Institute)
Học Viện Quốc Tế Logos (Logos International Institute)

Với một triển vọng mang tầm nhìn quốc tế, học viện quốc tế Logos được thành lập với sứ mệnh mang văn hóa, truyền thống, và kỹ thuật của Nhật Bản đến với thế giới. Bằng cách giảng dạy kỹ năng cơ bản ch

Học Viện Quốc Tế Kyoto
Học Viện Quốc Tế Kyoto

Chào mừng bạn đến Học viện quốc tế Kyoto (Kyoto International Academy - KIA) để học tập và nghiên cứu các mục tiêu của bạn tại Nhật Bản trong thời kỳ trẻ mạnh mẽ tại KIA . Nhiều giảng viên của KIA đã

Trường Nhật ngữ Aichi International Academy
Trường Nhật ngữ Aichi International Academy

AICHI INTERNATIONAL ACADEMY | 1-30-29 Shinsakae, Naka - ku, Nagoya, Aichi-ken, Japan Tel: (052) 262-3366 | Fax: (052) 262-3369 Email: school@aiaso.gr.jp | Website: http://www.aiaso.gr.jp

Trường Nhật ngữ Quốc tế Sapporo
Trường Nhật ngữ Quốc tế Sapporo

JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE OF SAPPORO 064-0806 Hokkaido, Sapporo, Chuoku Minami 6 Jo Nishi 26 Chome 2-7 Tel: +81-11-562-7001 Fax: +81-11-562-7002 Email: info@jli.co.jp Website: http://jli.co.jp/

DU HỌC NHẬT BẢN
Danh Mục
097.19.55255
0