Osaka

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Shin-A

Tọa lạc tại thành phố Osaka sôi động, hiện đại.. Học viện Ngôn ngữ Quốc tê Shin - A với quy mô lớn, trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn đang có mơ ước đến học tập tại Nhật Bản.

Lời chào từ thầy hiệu trưởng Hano Noriaki : 

Để có thể trở thành một người tài giỏi  trong môi trường làm việc mang tính quốc tế thì đòi hỏi chúng ta cần phải trang bị cho mình rất nhiều những kỹ năng.  Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Shin – A hy vọng rằng, thông qua việc học tập những kiến thức tại học viện, thì các bạn sẽ trở thành những người tài giỏi với nhân cách và năng lực được mọi người công nhận. Chúng tôi mong rằng các bạn có thể phát huy hết khả năng, thế mạnh của mình trong các tập đoàn đa quốc gia.


Mục tiêu của học viện

Với mục tiêu trở thành một ngôi trường được học viên yêu thích thì Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Shin – A đã xây dựng những “giờ học vui vẻ mà nghiêm túc” những “ giờ học không chỉ vui vẻ mà còn dễ hiểu”

 


Chất lượng giảng dạy

Những Giáo viên hướng dẫn với rất nhiều những kinh nghiệm phong phú,nhiệt tình và tận tâm…sẽ giúp các bạn học tập thật tốt. Các tiết học với phương pháp giảng dạy trực tiếp để học viên phát huy khả năng tiếng Nhật thật tự nhiên. Khi theo học chăm chỉ các bài học tiếng Nhật từ cơ bản tại Shin- A, các bạn hoàn toàn tự tin nhắm vào mục tiêu đạt được chứng chỉ Năng lực Nhật ngữ cấp 1.

Tư vấn hướng nghiệp

Các tài liệu về thi tuyển, đăng ký nhập học tại các trường chuyên môn, trường cao đẳng, đại học được chuẩn bị đầy đủ để các học viên có thể tham khảo bất kỳ lúc nào. Học viện cũng sẽ tư vấn hướng nghiệp một cách cụ thể, rõ ràng cho từng học viên.

Đối sách cho các kỳ thi

Có rất nhiều giờ học với các bài học bổ ích để giúp học sinh có thể vượt qua các kỳ thi đầu vào đại học Nhật Bản, kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.  Ngoài ra các bạn học viên sẽ được hướng dẫn cách viết luận văn, trả lời phỏng vấn khi có ý định theo học tiếp các cấp học cao hơn.

Quản lý học sinh

Sau khi đến Nhật Bản và đã bước đầu ổn định cuộc sống , các học viên sẽ được giúp đỡ tìm hiểu về các phong tục tập quán sinh hoạt của người dân Nhật Bản. Nhà trường sẽ kiểm tra việc đi học của các học viên với lời khuyên cho các bạn là “ việc học là quan trọng nhất”.

Học tập ngoại khóa.

Vào mùa xuân, mùa thu các học viên sẽ được tham gia các buuoi học ngoại khóa với các trải nghiệm thực tế về cuộc sống, lễ hội, các buổi học về trà đạo, kimono….sẽ làm phong phú thêm vốn hiểu biết về văn  hóa Nhật Bản của các học viên.

Ký túc xá

Học viện Shin- A đã chuẩn bị sẵn khu ký túc xá với trang thiết bị hiện đại tiện nghi để các học viên ngay sau khi tói nhận có thể nhanh chóng ổn định chỗ ở. Khoảng cách từ khu ký túc xá đến trường rất gần nên các bạn có thể thoải mái đi học bằng xe đạp  hoặc đi bộ.

Thông tin khóa học

Kỳ nhập học 

Thời gian học 

Tháng 4

2 năm

 Tháng 7

1 năm 9 tháng

 Tháng 10

1 năm 6 tháng

 

Học phí:  (Đơn vị : Yên)

1  năm 

540.000 

1 năm 6 tháng 

840.000 

1 năm 9 tháng 

980.000 


Theo học tại Học viện ngôn ngữ Shin - A, các bạn học viên sẽ được giới thiệu những công việc làm thêm hấp dẫn nhất với mức lương cao và phù hợp với khả năng của các ban! 

Đăng ký tư vấn nhanh


Các tin khác:
Học viện quốc tế EIKO
Học viện quốc tế EIKO

Với 20 năm xây dựng và phát triển, Học viện Quốc tế Eiko là trường đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật chất lượng cho rất nhiều du học sinh từ các quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, học viện nằm trong thà

Trường Nhật Ngữ Ehle
Trường Nhật Ngữ Ehle

I. Giới thiệu Nằm ở trung tâm Osaka, học viện EHLE thành lập năm 1967, là trường có bề dày lịch sử 45 năm . Trường đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao.(có các kh óa học lên đại học,cao học.khóa

Trường Nhật ngữ Nissei
Trường Nhật ngữ Nissei

Trường chính nằm ở Osaka là thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản, là thành phố công nghiệp nên về việc làm thêm không có gì phải bàn cãi. Giá cả chi phí cũng rẻ hơn Tokyo rất nhiều tuy nhiên cũng có mắc hơn s

Đại học OSAKA
Đại học OSAKA

Đại học Osaka được thành lập vào năm 1931 với tên gọi ban đầu là Trường Cao Đẳng Y Khoa tỉnh Osaka, chỉ trong vòng 79 năm Đại Học Osaka đã vươn lên trở thành đại học đứng thứ 3 về quy mô và uy tín tro

DU HỌC NHẬT BẢN
Danh Mục
097.19.55255
0