Chiba

Trường Nhật Ngữ Ken

Trường Nhật Ngữ Ken được thành lập từ năm 1986 tại Quận Matsudo thành phố Chiba. Trong suốt hơn 20 năm qua, Trường Nhật Ngữ Ken đã đào tạo hàng ngàn du học sinh đến từ 26 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

 

ken

Với mục tiêu giáo dục là mang đến cho học sinh chất lượng học tập tốt nhất, trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật giáo trình nhằm nâng cao trình độ cho học viên. Bên cạnh đó trường còn tiên phong trong việc truyền bá văn hóa Nhật bản ra thế giới,  chính điều đó đã giúp cho Ken đạt được một ví trí đáng ghen ty như là một trường dạy tiếng Nhật xuất sắc của Chiba.

ken 2

THỜI GIAN TUYỂN SINH 

Kỳ Nhập Học  

Thời Gian Học

Học Phí

Tháng 1

1 năm 3 tháng

567,000 Yen/năm

Tháng 4

2 năm

Tháng 7

1 năm 9 tháng

Tháng 10

1 năm 6 tháng

NỘI DUNG KHÓA HỌC

- 6 tháng đầu: Chương trình sơ cấp, dạy ngữ pháp cơ bản, luyện viết chữ Kanji, học từ vựng. Mục tiêu là tạo vốn tiếng Nhật cơ bản có ích cho giao tiếp hàng ngày, luyện viết những mẫu câu cơ bản

- 6 tháng tiếp theo: Chương trình Trung cấp, dạy ngữ pháp mức độ khó hơn, luyện chữ Kanji và từ vựng, đàm thoại tổng quát, luyện đọc và viết các câu ở mức độ khó. Mục tiêu là đạt được trình độ tương đương NiKyu.

- 6 tháng tiếp theo: Chương trình Cao cấp, dạy ngữ pháp mức độ khó, luyện chữ Kanji và từ vựng, học về văn hóa và xã hội Nhât bản. Mục tiêu là đạt trình độ tương đương ITKyu.

- 6 tháng cuối: Chương trình ôn luyện thi Đại học, Cao đẳng… (1&2): Mục đích là giúp cho học sinh đạt kết quả tốt khi thi vào các trường Đại học, Cao đẳng bằng cách giúp học sinh luyện các bài văn nhỏ, luyện đối thoại phỏng vấn và luyện hiểu được các thông tin qua sách vở báo chí.

TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN 

  • Tốt nghiệp PTTH hoặc Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.
  • Biết tiếng Nhật cấp 4 (YON KYU) (không biết sẽ được đào tạo).

VIỆC LÀM

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, Phát báo….. Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300USD/1 tháng.

Đặc biệt: Trường Nhật Ngữ  Ken có tìm việc làm thêm cho sinh viên Việt Nam

Trường Nhật ngữ Ken là một trong những trường được rất nhiều các bạn mong muốn du học ở Nhật Bản lựa chọn trong suốt quá trình VietMD tham gia hợp tác với trường. Chính vì thế VietMD rất mong sẽ đưa ra cho các bạn du học sinh những thông tin bổ ích để các bạn lựa chọn trước khi quyết định trường Nhật ngữ.

Đăng ký tư vấn nhanh


Các tin khác:
Trường Nhật ngữ 3H
Trường Nhật ngữ 3H

Trường Nhật ngữ 3H, Chiba tọa lạc tại thành phố Chiba, cách thủ đô Tokyo khoảng 40 phút đi tàu điện. Thành phố Chiba không những là vùng có bầu không khí trong lành mà còn là nơi thuận lợi cho việc họ

Trường tiếng Nhật Học Viện Quốc Tế Asahi International School
Trường tiếng Nhật Học Viện Quốc Tế Asahi International School

Học viện quốc tế Asahi được thành lập khoa tiếng Nhật vào năm 1981 tọa lạc tại thành phố Chiba Nhật Bản, trường được thành lập khoa tiếng Nhật dành cho người nước ngoài học tiếng Nhật, đào tạo quốc tế

Trường Meisei Institute of Cybernetics (MIC)
Trường Meisei Institute of Cybernetics (MIC)

Trường Meisei Institute of Cybernetics(MIC) nằm ở một khu phố nhỏ và yên bình gần thủ đô Tokyo, là một môi trường sinh hoạt và học tập lý tưởng dành cho các bạn du học sinh quốc tế.

Trường Nhật Ngữ Quốc tế Makuhari
Trường Nhật Ngữ Quốc tế Makuhari

Trường Nhật ngữ Quốc tế Makuhari đặt tại quận Hanamigawa, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Luôn hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục chất lượng cao và tạo dựng môi trường học tập hoàn hảo cho học sinh,

DU HỌC NHẬT BẢN
Danh Mục
097.19.55255
0