Chiba

Trường Nhật ngữ 3H

Trường Nhật ngữ 3H, Chiba tọa lạc tại thành phố Chiba, cách thủ đô Tokyo khoảng 40 phút đi tàu điện. Thành phố Chiba không những là vùng có bầu không khí trong lành mà còn là nơi thuận lợi cho việc học hành và sinh hoạt hàng ngày với nhiều khu công viên, thư viện lớn và cả những trung tâm mua sắm.

Trường Nhật Ngữ 3H được thành lập vào năm 1994 dưới sự cho phép của Bộ Tư Pháp Nhật Bản cho nên tỉ lệ đậu visa của trường 3H cũng khá cao. Trường cung cấp cho sinh viên từ những khóa học từ căn bản đến các lớp luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết nhằm giúp cho các bạn trang bị kỹ năng trước khi vào Địa học, Cao Đẳng…Đặc biệt là luyện thi các kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT.

Giới thiệu
Nhật bản và các nước trên Quốc tế nói chung và các quốc gia trong khu vực Châu Á nói riêng đã có những trao đổi về kinh tế và giao lưu văn hóa, tài chính, khoa học, và cả về công nghệ từ trước. Cho đến nay mối quan hệ thông thương kinh tế và các lĩnh vực khác vẫn còn và ngày càng được đẩy mạnh hơn nữa, thông qua những nỗ lực không ngừng và vượt qua cả rào cản về ngôn ngữ và biên giới. Nhật Bản là một nước xinh đẹp và hòa bình, là nước dẫn đầu thứ hai trên thế giới về kinh tế, vì vậy nền giáo dục và nhiều lĩnh vực công nghệ khác cũng đòi hỏi chất lượng và phát triển ngang bằng. Bạn có muốn thử thách bản thân mình? Bạn có muốn học tiếng Nhật một cách dễ dàng? Một sự khởi đầu tốt dành cho ai mở ra cách cửa cơ hội cho chính mình. (Trích lời của cô Giám Đốc) Chiba là một thành phố vui vẻ với nhiều màu xanh, là một mơi trường tốt để học tiếng Nhật. Khi các bạn ra ngoài, cố gắng nói thật nhiều những gì bạn đã học được tại trường. Các giáo viên của trường Nhật Ngữ 3H sẽ đánh giá được trình độ của mỗi bạn sinh viên để có phương pháp dạy thích hợp, dễ hiểu, từ đó sinh viên có thể dễ dàng luyện tập tiếng Nhật nhiều hơn. Nếu các bạn gặp vấn đề gì với việc học hành, những dự định tương lai hoặc cuộc sống hàng ngày, các bạn cứ nói với bộ phận phụ trách sinh viên, họ sẽ giúp đỡ các bạn.

Khóa học tại trường Nhật Ngữ 3H
Khóa học tiếng Nhật, tuyển sinh du học Nhật 4 kỳ 1 năm: tháng 1, 4, 7, 10.

 
Kỳ Nhập Học Hàng Năm Thời gian học Thời gian đi dự kiến
Tháng 1 1 năm 3 tháng Cuối tháng 12 năm trước
Tháng 4 1 hoặc 2 năm Cuối tháng 3 đầu tháng 4
Tháng 7 1 năm 9 tháng Cuối tháng 6 đầu tháng 7
Tháng 10 1 năm 6 tháng Cuối tháng 9 đầu tháng 10
Các bạn sẽ được học tiếng Nhật từ sơ cấp lên đến cao cấp, các bạn dần sẽ quen thuộc với nhiều cấu trúc câu đa dạng để tăng khả năng đọc hiểu của mình. Học những cách biểu đạt thông thường, những câu thành ngữ mà người bản xứ vẫn hay sử dụng. Học cách truyền đạt thông tin nhanh và chính xác. Nghe đài và xem tivi. Thực tập những bài báo cáo ngắn hoặc những câu chuyện nhỏ. Và luyện thi để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT.

Học phí và Kí Túc Xá
Học phí 1 năm học là 646.000 yên bao gồm: tiền nhập học, tiền học phí, tiền sách vở… Kí túc xá 6 tháng là 227.000 yên bao gồm: tiền đặt chỗ, tiền thuê 6 tháng, tiền bảo hiểm 1 năm… Ngoài việc học tập các bạn còn được tham gia các buổi ngoại khóa để giao lưu và thực hành tiếng Nhật nhiều hơn.

Việc làm thêm
Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh du học Nhật được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, phát báo… Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300 USD/1tháng. 

Đặc biệt: Trường có trung tâm giới thiệu việc làm thêm cho tất cả sinh viên du học Nhật đang theo học tại trường. Chiba là nơi có khá nhiều công việc làm thêm dành cho các bạn Du học sinh du học Nhật.

Đăng ký tư vấn nhanh


Các tin khác:
Trường Nhật Ngữ Ken
Trường Nhật Ngữ Ken

Trường Nhật Ngữ Ken được thành lập từ năm 1986 tại Quận Matsudo thành phố Chiba. Trong suốt hơn 20 năm qua, Trường Nhật Ngữ Ken đã đào tạo hàng ngàn du học sinh đến từ 26 quốc gia trên thế giới trong

Trường tiếng Nhật Học Viện Quốc Tế Asahi International School
Trường tiếng Nhật Học Viện Quốc Tế Asahi International School

Học viện quốc tế Asahi được thành lập khoa tiếng Nhật vào năm 1981 tọa lạc tại thành phố Chiba Nhật Bản, trường được thành lập khoa tiếng Nhật dành cho người nước ngoài học tiếng Nhật, đào tạo quốc tế

Trường Meisei Institute of Cybernetics (MIC)
Trường Meisei Institute of Cybernetics (MIC)

Trường Meisei Institute of Cybernetics(MIC) nằm ở một khu phố nhỏ và yên bình gần thủ đô Tokyo, là một môi trường sinh hoạt và học tập lý tưởng dành cho các bạn du học sinh quốc tế.

Trường Nhật Ngữ Quốc tế Makuhari
Trường Nhật Ngữ Quốc tế Makuhari

Trường Nhật ngữ Quốc tế Makuhari đặt tại quận Hanamigawa, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Luôn hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục chất lượng cao và tạo dựng môi trường học tập hoàn hảo cho học sinh,

DU HỌC NHẬT BẢN
Danh Mục
097.19.55255
0