Chiba

Trường Nhật Ngữ Quốc tế Makuhari

Trường Nhật ngữ Quốc tế Makuhari đặt tại quận Hanamigawa, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Luôn hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục chất lượng cao và tạo dựng môi trường học tập hoàn hảo cho học sinh, Nhật ngữ quốc tế Makuhari trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa và chương trình giao lưu bổ ích dành cho du học sinh quốc tế.

Đặc điểm nổi bật của trường là du học sinh quốc tế có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người Nhật ở ngay trong trường. Vì ngoài khóa học dành cho sinh viên quốc tế tới du học Nhật Bản, trường còn tổ chức các khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật cho người Nhật. Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa học tiếng Trung, Hàn.
Nhật ngữ Quốc tế Makuhari thực sự là môi trường học tập tiếng Nhật lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam.
Trường bao gồm 2 khối trường là trường Nhật ngữ quốc tế Makuhari và Học viện Kinh doanh thời trang Chiba (Chiba Mode Business Collage).
Hiện tại có khoảng hơn 300 lưu học sinh đến từ các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Srilanka,…Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc định hướng cho các lưu học sinh về con đường tương lai tại Nhật Bản.
100% học viên được xin việc làm thêm ngay sau khi nhập học.

Vị trí địa lý

Trường Nhật ngữ quốc tế Makuhari thuộc tỉnh Chiba, ngay liền kề Tokyo, đi đến sân bay quốc tế Tokyo – Narita khoảng 30 phút, đến công viên Tokyo Disney land 30 phút và đến trung tâm Tokyo khoảng 35 đến 40 phút tàu điện.

Chương trình học

– Khóa tháng 4: Thời gian học 2 năm
– Khóa tháng 7: Thời gian học 1 năm 9 tháng
– Khóa tháng 10: Thời gian học 1 năm 6 tháng

Như vậy 1 năm có 3 kỳ nhập cho cho du học sinh lựa chọn.

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển

– Khóa tháng 4: Từ 1/6 đến 15/10 hàng năm
– Khóa tháng 7:  Từ 1/12 đến 15/2
– Khóa tháng 10: Từ 1/3 đến 15/5

 
TỪ KHÓA : Trường Nhật ngữ,

Đăng ký tư vấn nhanh


Các tin khác:
Trường Nhật ngữ 3H
Trường Nhật ngữ 3H

Trường Nhật ngữ 3H, Chiba tọa lạc tại thành phố Chiba, cách thủ đô Tokyo khoảng 40 phút đi tàu điện. Thành phố Chiba không những là vùng có bầu không khí trong lành mà còn là nơi thuận lợi cho việc họ

Trường Nhật Ngữ Ken
Trường Nhật Ngữ Ken

Trường Nhật Ngữ Ken được thành lập từ năm 1986 tại Quận Matsudo thành phố Chiba. Trong suốt hơn 20 năm qua, Trường Nhật Ngữ Ken đã đào tạo hàng ngàn du học sinh đến từ 26 quốc gia trên thế giới trong

Trường tiếng Nhật Học Viện Quốc Tế Asahi International School
Trường tiếng Nhật Học Viện Quốc Tế Asahi International School

Học viện quốc tế Asahi được thành lập khoa tiếng Nhật vào năm 1981 tọa lạc tại thành phố Chiba Nhật Bản, trường được thành lập khoa tiếng Nhật dành cho người nước ngoài học tiếng Nhật, đào tạo quốc tế

Trường Meisei Institute of Cybernetics (MIC)
Trường Meisei Institute of Cybernetics (MIC)

Trường Meisei Institute of Cybernetics(MIC) nằm ở một khu phố nhỏ và yên bình gần thủ đô Tokyo, là một môi trường sinh hoạt và học tập lý tưởng dành cho các bạn du học sinh quốc tế.

DU HỌC NHẬT BẢN
Danh Mục
097.19.55255
0